You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Những câu chúc sinh nhật có 1 không 2

  avatar
  thanhphuong2019


  Posts : 322
  Join date : 2019-10-19

  Những câu chúc sinh nhật có 1 không 2 Empty Những câu chúc sinh nhật có 1 không 2

  Post by thanhphuong2019 Thu Sep 03, 2020 10:04 pm

  Sinh nhật thì tất nhiên không thể nào thiếu được bộ 3: bánh sinh nhật; quà sinh nhật; những lời chúc sinh nhật ý nghĩa và chân thành! Ngày sinh nhật của người yêu thương, ba mẹ, của bạn thân,…đang gần kề. Bạn đã chuẩn bị được một món quà tuyệt vời! Tuy nhiên, lại phân vân chưa biết nên ghi lời chúc đặc biệt nào lên tấm thiệp chúc mừng sinh nhật. Bạn muốn tạo sự khác biệt, muốn thể hiện tình cảm, sự chân thành của mình bằng một câu chúc sinh nhật bá đạo và có 1 không 2!

  Vậy thì đừng bỏ lỡ bộ sưu tập những câu chúc sinh nhật bá đạo mà vô cùng ý nghĩa vietgiatrang đã sưu tập được ngay sau đây nhé!
  Những câu chúc sinh nhật có 1 không 2 Loi-chuc-mung-sinh-nhat-ba-dao
  Những câu chúc sinh nhật bá đạo nhất
  Đầu tiên mỗi thành viên, mỗi người thân thương của bạn sẽ cần một câu chúc ý nghĩa và đặc biệt riêng đúng không nào!

  Câu chúc sinh nhật bá đạo cho bạn thân
  Những câu chúc “chúc mừng sinh nhật”, “sinh nhật vui vẻ”,… chưa bao giờ là lỗi thời! Tuy nhiên với bạn bè, đặc biệt là bạn thân chúng ta sẽ cần một câu chúc bá đạo hơn để thể hiện được sự thân thiết, hiểu nhau tuyệt vời đúng không nào!

  CMSN! Chúc mày số nhọ…..Ý nhầm “Chúc Mừng Sinh Nhật” chớ! Tuổi mới hay ăn và bớt lớn mầy nhá!
  SNVV! Sau này vất vả! Ý lộn “Sinh Nhật Vui Vẻ” nha bạn “hiền”!
  Sinh nhật vui vẻ, sinh đẻ thành công!
  Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu và nếu không muốn có gầu nhớ dùng Clear bạn nhé! J))
  Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn của tui!
  Chúc bạn già tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới! May mắn hơn, thành tựu to hơn! Trù mày sớm cảm nặng. Nhớ là không phải cảm sốt, cảm mạo mà là cảm nắng trong nháy nháy nhé! Ahihi! Chúc bạn hiền sớm thoát ế!
  Bạn thân là gì? Thân ai người nấy lo! Cơ mà hôm nay là ngày đặc biệt của bồ nên tui phá lệ nha: “Chúc bồ sinh nhật vui vẻ”. Nhanh nhanh thay quần áo mới chút đi lượn ăn mừng nào!
  Hura! Nay ngày sinh nhật mày! Chúc mày bớt mập, giảm lùn ăn no chóng lớn!
  CMSN! Năm nay sinh nhật tao nợ quà nha. Sang năm đền gấp 3, gấp 4 lần!
  Thay mặt thủ tướng, chủ tịch nước, chủ tịch phường xin gửi lời chúc thân thương đến bạn “hiền”! Chúc sinh nhật vui tươi, hoành tráng, quà đầy nhà, hoa đầy bình! Ahihi
  Ngày này năm xưa có một con yêu quái xuất hiện giữa chống dương gian. Ngày này năm nay là kỷ niệm sinh nhật 18t của nó rùi! Chúc bồ sớm ngày tu thành chánh quả và bớt lầy đi tui nhờ!
  Hey! Nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé! Chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn 20 năm rùi nhé! Chúc mày sớm tu thành chín quả, mau mau đắc đạo thành người, bớt điên để tui được nhờ nha má! Chúc sinh nhật vui vẻ!
  Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt đi điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếm một múi, công việc thì êm xuôi! Chúc mừng ngày đặc biệt bạn tui nhé!
  Mới mấy chục mùa xuân qua đi mà để quên lớp lớp tuổi tác trên mặt bạn già của tui vầy nè! Mới 25 xuân mà nhìn cứ ngỡ 52! Giỡn chơi chứ! Bạn tui lúc nào cũng xinh tươi hết sảy! Chúc bạn già tui tuổi mới phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi!
  Nay là ngày gì vầy ta! Sinh nhật bồ đúng hông? Chị biết tỏng rùi nhé! Chị chúc mày sinh nhật vui vẻ bớt lầy, hết ế! Chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng! Happy Birthday to you!
  Chúc mày sinh nhật vui vẻ, bớt lùn, bớt mập và bớt ngáy mỗi đêm nha bạn thân!
  Chúc mừng sinh nhật con bạn tui. Cho nợ quà sang năm trả nhé! Năm sau trả bù nếu còn là bạn!
  Mừng sinh nhật bạn thân, tao sẽ dành tặng mày cả thanh xuân này! Nên là chăm sóc tao hơn và yêu thương tao nhiều hơn nhé! Ahihi
  Câu chúc sinh nhật bá đạo dành tặng bạn gái
  Để gửi tặng bạn gái, người thương, người yêu bạn có thể chọn những câu chúc yêu thương nhưng cũng không kém phần bá đạo sau nhé!

  Chúc mừng sinh nhật! Chúc ấy luôn ấm áp cả bên trong lẫn bên ngoài!
  Chúc bạn ngày càng xinh gái! Nếu ế thì đừng ngại yêu mình nhé! Hehe
  Khi cậu nhận được tin nhắn này hãy cười đi nhé! Vì đâu đó quanh đây luôn có một người mong cậu luôn vui vẻ, yêu đời và hạnh phúc. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ!
  Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa, yêu kiều nhất quả đất này! Happy Birthday!
  Hôm nay không như ngày hôm qua. Nó là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới này được 18 năm! Chúc mừng sinh nhật em!
  Chúc em sinh nhật vui vẻ! 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được vali tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ nhé!
  Sinh nhật năm nay, năm sinh, 10 năm sau, 20 năm sau, 50 năm sau hay 100 năm em vẫn mãi là người anh yêu nhất! Chúc em yêu sinh nhật vui vẻ!
  Chúc em sinh nhật vui vẻ! Sang tuổi mới xinh lại thêm xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu!
  Tuổi mới hay ăn, chóng lớn nhé lợn bé bỏng! Chúc em yêu sinh nhật vui vẻ, lúc nào cũng xinh đẹp dễ thương.
  Cảm ơn thượng đế đã “thả” em xuống trái đất này! Nếu không nụ hôn này anh biết gửi tặng ai! Chúc mừng sinh nhật em yêu!
  Câu chúc sinh nhật bá đạo tặng bạn trai
  Tại sao bạn không dành tặng bạn trai, tặng người yêu mình một câu chúc sinh nhật bá đạo ngay sau đây nhỉ!
  Những câu chúc sinh nhật có 1 không 2 Cau-chuc-sinh-nhat-ban-gai
  Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khỏe con người lắm nghe! Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật càng sống lâu! Chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ!
  Có lẽ ngày hôm nay “anh” đã nhận đủ lời chúc, những món quà sinh nhật tuyệt vời rùi. Nhưng còn lời chúc của em, đến giờ em mới chúc, em sợ chúc sớm quá anh sẽ quên. Chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và thành công!
  Tin nhắn này không có chất bé, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện nó chỉ có nhiều đường mà thôi! Nhưng nhiều đường thế nào đi nữa nó cũng không thể ngọt ngào như anh được! Chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ!
  Chúc anh sinh nhật vui vẻ! Thêm tuổi mới đẹp lại càng đẹp, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu! Nhưng yêu ai khác ngoài em là dễ bị đánh đó nha!
  Xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến công dân đẹp trai, vui tính, đáng yêu nhất quả đất này! Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ!
  Chúc mừng sinh nhật anh yêu! Cho em nợ quà sang năm trả nhé!
  Đối với thế giới có thể anh chỉ là một người bình thường nhưng đối với em anh là cả thế giới! Chúc mừng sinh nhật anh yêu!
  Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Đêm nay em sẽ nguyện chiều lòng an. Bây giờ anh nói thử xem. Bao nhiêu tư thế khiến anh vừa lòng!
  Bạn đã chọn được một câu chúc sinh nhật bá đạo nhất hay chưa! Hãy gửi những câu chúc, những lời yêu thương và độc nhất đến người thân, người thương của bạn ngay nhé! Chắc chắn nó sẽ là một món quà tinh thần nhỏ nhưng đầy bất ngờ và mang đến vui vẻ, hạnh phúc cho ngày sinh nhật đặc biệt!

   Current date/time is Thu Jun 13, 2024 7:28 am