You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Fowler nói: 'Cực kỳ khó khăn' nhưng Liverpool có thể giữ được danh hiệu mà không cần phong độ tốt nhất

  avatar
  parkviewmetalinc


  Posts : 38
  Join date : 2020-07-20

  Fowler nói: 'Cực kỳ khó khăn' nhưng Liverpool có thể giữ được danh hiệu mà không cần phong độ tốt nhất Empty Fowler nói: 'Cực kỳ khó khăn' nhưng Liverpool có thể giữ được danh hiệu mà không cần phong độ tốt nhất

  Post by parkviewmetalinc Tue Jan 12, 2021 10:13 pm

  Liverpool đang ở gần vị trí xuất sắc nhất của họ nhưng đội bóng của Juergen Klopp vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ "cực kỳ khó khăn" là bảo vệ thành công chức vô địch Premier League mùa này, câu lạc bộ vĩ đại Robbie Fowler nói với kubet hôm thứ Ba.

  Đội chủ sân Anfield đã chiến thắng ở mùa giải trước với bảy trận còn trống nhưng có vẻ kém ưu thế hơn trong chiến dịch này mặc dù họ vẫn bằng điểm với Manchester United, đội đang có một trận đấu, đứng đầu bảng xếp hạng Premier League.

  "Nó thực sự là cực kỳ khó khăn," cựu tiền đạo tuyển Anh Fowler nói trong một cuộc phỏng vấn với Zoom. "Năm ngoái, bạn thực sự đã làm mất tinh thần của mọi đội bóng ở Premier League.

  "Nó đã gần hơn rất nhiều, và sẽ khó hơn rất nhiều vì các đội muốn đánh bại họ, các đội đang làm mọi thứ có thể.

  "Nó thực sự khó khăn nhưng tôi vẫn nghĩ rằng họ có thể làm được."

  Fowler, hiện đang quản lý SC East Bengal ở Indian Super League, đã rất ngạc nhiên về việc Liverpool vẫn giữ được vị trí đầu bảng mặc dù không có được phong độ tốt nhất.
  Fowler nói: 'Cực kỳ khó khăn' nhưng Liverpool có thể giữ được danh hiệu mà không cần phong độ tốt nhất Robbie-Fowler-210112-Posing-G1050
  "Liverpool là một đội bóng tuyệt vời, họ có những cầu thủ tuyệt vời, họ có một người quản lý tuyệt vời và chắc chắn rằng họ đang ở đâu mà không chơi thứ bóng đá khó tin trong năm nay là một nơi tốt để đến", Fowler từ Goa, nơi ISL đang tranh cử mùa này, nói thêm. .

  "Còn rất nhiều trận đấu, còn rất nhiều điểm để chơi và Liverpool vẫn chưa thể thành công.

  "Họ vẫn ổn, đôi khi họ đang đạt được kết quả tốt nhưng hầu như lúc nào bạn cũng có thể tốt hơn một chút, chúng tôi biết điều đó."

  Liverpool và Manchester City đã khóa chặt hai vị trí dẫn đầu trong hai mùa giải gần đây và cựu tiền đạo người Anh hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục.

  "Man City có lẽ là kẻ thách thức gần nhất về mọi mặt công bằng," cầu thủ 45 tuổi nói.

  "Đây là một mùa giải tốt và rất nhiều trận đấu vẫn còn. Tôi nghĩ đây sẽ là một kết thúc thú vị cho năm nay."

   Current date/time is Wed Oct 04, 2023 5:55 am