You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Sửa máy giặt tại Hà Nội

  duongvo
  duongvo


  Posts : 145
  Join date : 2019-12-05

  Sửa máy giặt tại Hà Nội Empty Sửa máy giặt tại Hà Nội

  Post by duongvo Sun Jun 07, 2020 9:53 am

  Khi bạn sử dụng máy giặt quá lâu sẽ có những lỗi hay sự cố xảy ra là điều bình thường. Sửa chữa máy giặt do lỗi với nhiều lý do khác nhau. Để giúp việc giặt giũ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bạn có thể tham khảo các lỗi sau.
  Click vào ảnh xem kích thước thật
  Sửa máy giặt với các lỗi thường gặp như sau:
  Sửa máy giặt với lỗi máy giặt có hiện tượng rung mạnh. Thông thường máy giặt rung mạnh vì máy bị kê lệch và không có độ chắc chắn, cân bằng ở 4 góc chân.
  Sửa chữa máy giặt ở chế độ chảy tràn nhưng nước không chảy được ra ống xả
  Sửa máy giặt với lỗi khi đã kết thúc quá trình giặt xong nhưng máy giặt vẫn không tự động tắt nguồn.
  Sửa chữa máy giặt với lỗi thời gian xả nước giặt quá lâu.
  Sửa máy giặt tại Hà Nội tham khảo lỗi nước không chảy vào thùng khi giặt và vắt.
  Máy giặt của bạn không thực hiện chức năng vắt. Bạn hãy kiểm tra và rà soát lại trước khi gọi cho trung tâm bảo hành nhé.
  Nếu máy giặt nhà bạn không chạy. Có thể do hỏng motor do bạn giặt nhiều. Nếu bị lỗi nút vặn chưa ở vị trí chính xác thì máy giặt cũng không hoạt động. Máy giặt không chạy còn có thể do nguyên nhân nguồn nước có vấn đề gì không.
  EC báo lỗi với 2 tình trạng như do cảm biến mực nước và do đường dây phao đến board mạch bị hỏng.
  Cách sửa máy giặt mất nguồn, không lên điện có thể do ổ cắm không khít, dây dẫn điện bị đứt hay rò rỉ, board mạch của máy giặt đã quá cũ khiến tình trạng hư hỏng xảy ra.
  Nếu máy giặt không xả nước bạn cần sửa chữa máy giặt bằng cách mở nắp cửa xả ở dưới và tháo lưới lọc ra và làm sạch nó. Xem đường ống có bị biến dạng hay tắc nghẽn hay không.
  Sửa chữa máy giặt bằng cách coi bơm máy giặt bằng điện kế nếu không chạy bạn nên tháo bơm và làm sạch nó
  Máy giặt hư còn do mạch điều khiển bị lỗi, hỏng dây curoa, nắp máy giặt không đóng chặt giặt quá nhiều so với tình trạng của máy giặt, vị trí đặt không cân bằng, van cấp nước không đóng được. Tùy từng nguyên nhân mà sửa chữa máy giặt cho dứt bệnh. Thường xuyên vệ sinh máy giặt, đóng máy giặt kín, giặt đồ vừa phải tránh quá tải trọng…
  Bạn cần tìm một nơi sửa máy giặt uy tín? Bạn muốn sửa máy giặt tại hà nội nhanh chóng? Bạn muốn tìm một địa chỉ sửa chữa máy giặt giá cả phải chẳng và hậu mãi tốt? Bạn đã biết tới công ty dịch vụ điện tử điện lạnh Hà Nội với nhiều chi nhánh trong các quận. Nhà cung cấp dịch vụ sửa máy giặt hàng đầu tại Hà Nội. Cam kết 100% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng. Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm và chi phí phải chăng. Ngoài sửa chữa máy giặt ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ ở các lĩnh vực khác như: điện lạnh, điện tử, điều hòa…cho tất cả các nhãn hàng. Top 10 địa chỉ đẳng cấp nhất về sửa chữa máy giặt tại hà nội.
  Email: kbs.backkhoa@gmail.com
  Website: www.thomaygiat.net

   Current date/time is Fri Jun 21, 2024 8:07 am