You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Vì sao màn hình tivi bị giật liên tục và khắc phục thế nào ?

  avatar
  parkviewmetalinc


  Posts : 38
  Join date : 2020-07-20

  Vì sao màn hình tivi bị giật liên tục và khắc phục thế nào ? Empty Vì sao màn hình tivi bị giật liên tục và khắc phục thế nào ?

  Post by parkviewmetalinc Sat Mar 06, 2021 2:51 pm

  Tivi là một thiết bị giải trí không thể thiếu của mọi gia đình, sau một ngày làm việc mệt mỏi và áp lực còn gì thoải mái hơn khi được thư giản và nghỉ ngơi, cùng gia đình xem phim xem tin tức bằng 1 chiếc tivi hoạt động mượt, hình ảnh âm thanh sóng động,…

  Tuy nhiên, trong một thời gian dài hoạt động tivi không tránh khỏi nhưng hư hỏng không muốn. Một trong số lỗi trên tivi đó là tình trạng màn hình tivi bị giật liên tục, khiến người sử dụng cảm giác khó chịu và li lắng cho chiếc tivi thân yêu nhà mình. Có bao giờ bạn thắc mắc là vì sao tivi bị giật liên tục không? Và cách sua tivi tai tphcm như thế nào? Nếu có thì hãy cùng chúng tôi trả lời nhé!

  Biểu hiện của hiện tượng này rất dễ nhìn thấy, khi chiếc tivi nhà bạn xuất hiện tình trạng màn hình bị giật, nhấp nháy liên hồi hoặc gián đoạn thời gian như là đang bật tắt tivi có nghĩa là màn hình tivi của bạn đã bị mắc lỗi giật và cần được khắc phục ngay.

  Vì sao màn hình tivi bị giật liên tục và khắc phục thế nào ? Sua-tivi-chuyen-nghiep-tai-nha_1

  Nguyên nhân:
  - Do các đầu nối của thiết bị kết nối vào tivi (ví dụ như: máy trò chơi điện tử, đầu đĩa DVD, đầu thu truyền hình kỹ thuật số... ) có vấn đề.

  - Do nguồn điện thay đổi bất thường (như khi có mưa bão lớn) hoặc tình trạng không ổn định của nguồn điện nhà bạn.

  - Do các chi tiết hỗ trợ phát sáng, phát hình trong trong tivi (ví dụ: bóng đèn màn hình, đèn LED,…) bị hư hỏng.
  Cách khắc phục:
  - Nếu đầu kết nối của thiết bị ngoài bị có vấn đề thì khi cắm vào tivi sẽ khiến màn hình tivi của bạn gặp hiện tượng giật liên tục hoặc hình ảnh trên tivi sẽ bị bóp méo. Do đó, bạn nên cẩn thận kiểm tra các cổng kết nối, giắc cắm….để siết chặt hoặc thay mới khi phát hiện mối nối đã gỉ sét, hư hỏng.

  - Nếu tình trạng màn hình tivi bị giật xảy ra thường xuyên, bạn cũng đã kiểm tra các thiết bị kết nối của tivi nhưng cũng không thấy vấn đề gì thì rất có thể nguyên nhân là do nguồn điện nhà bạn. Bạn nên xem xét để đảm bảo nguồn điện nơi mình ở ổn định nhằm tránh tình trạng màn hình tivi của bạn bị giật liên tục.

  - Nếu bạn đã làm các bước trên mà tivi vẫn chớp nháy, có thể các chi tiết hỗ trợ phát sáng và phát hình của tivi đã hư hỏng. Lúc này, bạn nên đem tivi đến trung tâm bảo hành của hãng (nếu còn trong thời gian bảo hành), nếu không còn bảo hành thì bạn nên mang tivi đến tiệm sửa chữa để thay bóng đèn màn hình
  xem thêm: sửa tivi tại cần thơ

   Current date/time is Fri Jun 09, 2023 2:44 am