You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Ông chủ của Man Utd, Solskjaer 'giữ liên lạc' với Hotshot Haaland

  avatar
  parkviewmetalinc


  Posts : 38
  Join date : 2020-07-20

  Ông chủ của Man Utd, Solskjaer 'giữ liên lạc' với Hotshot Haaland Empty Ông chủ của Man Utd, Solskjaer 'giữ liên lạc' với Hotshot Haaland

  Post by parkviewmetalinc Thu Feb 25, 2021 7:30 am

  Huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer cho biết ông vẫn đang liên hệ với cựu phụ trách Erling Braut Haaland và không loại trừ khả năng chuyển nhượng trong tương lai cho ngôi sao của Borussia Dortmund.

  Tiền đạo 20 tuổi này đã tự khẳng định mình là một trong những triển vọng nóng bỏng nhất của bóng đá thế giới trong thời gian thi đấu cho đội bóng Áo Salzburg và Dortmund.

  Theo 73one Solskjaer đã huấn luyện Haaland, con trai của đồng đội cũ người Na Uy Alf-Inge, tại Molde và đã hy vọng sẽ thuyết phục người tiền đạo liên kết với anh ấy một lần nữa ở Old Trafford mùa trước.

  Nhưng tiền đạo này đã chọn chuyển đến Dortmund vào tháng 12 năm 2019.
  Ông chủ của Man Utd, Solskjaer 'giữ liên lạc' với Hotshot Haaland Erling-BrautHaaland-200217-G1050
  Người đại diện của Haaland, Mino Raiola, cho biết chỉ có 10 câu lạc bộ trên thế giới đủ khả năng mua anh ta, trong đó có 4 đội ở Anh.

  Khi được hỏi liệu tiền đạo có phải là người mà anh ấy muốn gặp một ngày nào đó ở Old Trafford hay không, Solskjaer trả lời: "Tôi nghĩ khi bạn có những đứa trẻ và các cầu thủ trong vai trò huấn luyện viên, tất nhiên bạn sẽ theo dõi họ, và tôi giữ liên lạc với Erling.

  "Vì vậy, thật tuyệt khi thấy anh ấy trở thành cầu thủ mà anh ấy đã trở thành và tôi biết anh ấy sẽ cố gắng cải thiện mọi lúc.

  "Anh ấy là một cầu thủ của Dortmund. Chúng tôi chỉ cầu chúc cho anh ấy khỏe mạnh ở đó và sau đó hãy xem cuộc sống sẽ mang lại điều gì sau này."

  "Ai không quan tâm đến anh ta một năm trước?" anh ấy nói thêm. "Bởi vì mọi người sẽ nói rằng bạn sẽ lấy những cầu thủ giỏi nhất thế giới và Erling là một cầu thủ hàng đầu."

  Solskjaer đã phát biểu trước trận lượt về vòng 32 đội Europa League vào thứ Năm với Real Sociedad, trận đấu mà United đã tiếp cận tất cả nhưng đảm bảo tiến bộ sau chiến thắng 4-0 ở Turin tuần trước.

   Current date/time is Wed Oct 05, 2022 5:20 am