You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Quạt trần công nghiệp HVLS

  avatar
  thanhphuong2019


  Posts : 322
  Join date : 2019-10-19

  Quạt trần công nghiệp HVLS Empty Quạt trần công nghiệp HVLS

  Post by thanhphuong2019 Wed Oct 30, 2019 8:38 am

  Quạt trần công nghiệp HVLS, giải pháp làm mát hiệu quả nhất!
  Tạo ra một không gian làm việc thoải mái và chất lượng là nhu cầu cấp thiết mà các cơ sở doanh nghiệp cần chú trọng. Một môi trường làm việc tiêu chuẩn sẽ đảm bảo sức khỏe cũng như tăng hiệu suất công việc. Với vấn đề này, một trong những giải pháp hiệu quả và kinh tế, có thể kể đến là quạt trần công nghiệp HVLS. Hãy cùng Kale Fans tìm hiểu về công dụng tuyệt vời của chiếc quạt trần công nghiệp này nhé!

  Quạt trần công nghiệp HVLS Qu%E1%BA%A1t-tr%E1%BA%A7n-c%C3%B4ng-nghi%E1%BB%87p-DIAMOND-42-M

  Tìm hiểu về quạt trần công nghiệp HVLS
  Phù hợp với các không gian rộng lớn, quạt trần công nghiệp HVLS được sử dụng để điều hòa không khí, mang lại sự lưu động cũng như tạo nguồn không khí chất lượng trong nhà kho. Với chức năng làm mát – sưởi ấm, quạt giúp giảm độ ẩm và sự ngột ngạt trong không khí, tạo cảm giác thoải mái cho những người làm việc.
  Tham khảo thêm sản phẩm tại kalefans.vn nhé!
  Tại sao nên chọn quạt trần công nghiệp HVLS của Kale Fans
  Hiệu suất sản phẩm cao nhất
  Các sản phẩm Quạt trần công nghiệp HVLS mà chúng tôi thiết kế luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Với các quạt tốc độ thấp mang lại lưu lượng gió lớn HVLS được thiết kế với đường kính từ 2,4m -7m. Phù hợp cho các điều kiện làm mát vào mùa nóng và làm ấm vào mùa lạnh cải thiện môi trường làm việc của bạn, làm giảm độ ẩm cho kho hàng của bạn, tạo sự sang trọng cho không gian của bạn, …
  Hiệu suất quạt trần công nghiệp và máy làm mát
  Với một năng lượng nhỏ ≤ 1,5Kw (2,0HP) quạt trần công nghiệp HVLS của KALE có thể đối lưu luồng không khí trong 1 phạm vi tới 1400m2. Giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư và tiết kiệm chi phí năng lượng.
  Cánh quạt được thiết kế đặc biệt
  Cánh quạt được KALE thiết kế đặc biệt bởi vật liệu hợp kim nhôm chịu lực cao với công nghệ mới giúp giảm thiểu tiếng ồn và cho phép chuyển tải một lượng không khí lớn và êm ái.
  Thiết bị điều khiển được trang bị đầy đủ các tính năng bảo vệ và giám sát để đảm bảo Quạt trần công nghiệp HVLS của KALE luôn làm việc ổn định và ngăn ngừa các rủi ro. Đảm bảo cho Quý khách hàng sự tiện lợi và thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm quạt trần công nghiệp HVLS của chúng tôi.
  Chọn mua quạt trần công nghiệp tại Kale Fans
  Nếu bạn đang tìm mua các loại quạt trần công nghiệp chất lượng và uy tín thì Kale Fans chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại quạt trần công nghiệp, HVLS industry fan, quạt trần cánh dài uy tín hàng đầu hiện nay.
  Với nhiều Module thiết kế khác nhau giúp cho Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng như: Trung tâm thương mại; các khu giải trí; các nhà máy; nhà kho; trang trại; phòng trưng bày, hội trường; trường học; nhà thờ…
  Kale Fans luôn đi đầu về áp dụng công nghệ mới, không ngừng nỗ lực nghiên cứu để cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  Toàn bộ quá trình sản xuất quạt trần Kale Fans  được tuân thủ các yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn, đảm bảo kiểm soát tuyệt đối, xuyên suốt quá trình sản xuất cho đến khi các sản phẩm xuất xưởng.
  Liên hệ với chúng tôi
  CÔNG TY CỔ PHẦN ABPT
  Trụ sở:  144/12 Cổ Linh - Long Biên - Hà Nội
  Phone: 024.38712588 | Fax: 024.38751133
  Hotline: 091.682.6833
  Chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn!

   Current date/time is Sun Feb 05, 2023 4:20 am