You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Sở hữu đá quý và trang sức mọi lúc mọi nơi

  avatar
  thanhphuong2019


  Posts : 322
  Join date : 2019-10-19

   Sở hữu đá quý và trang sức mọi lúc mọi nơi Empty Sở hữu đá quý và trang sức mọi lúc mọi nơi

  Post by thanhphuong2019 Sun Nov 24, 2019 12:30 pm

  Xuất xứ và cách phân biệt đá quý Hồng Ngọc thật, giả trên thị trường

  Xuất xứ của đá quý hồng ngọc (Ruby).
  Đá quý hồng ngọc thường được tìm thấy ở Ấn Độ, Trung Quốc, Pakistan, Afghanistan và Việt Nam… Điều đặc biệt nhất là tại Việt Nam có hai mỏ đá ruby tại Lục Yên và mỏ đá ruby ở Quỳ Châu, vì vậy chúng ta thường nghe câu đá quý Lục Yên, tức là nói đến nơi có tồn tại đá quý.
   Sở hữu đá quý và trang sức mọi lúc mọi nơi Da-prehnite-la-gi-1-700x375
  Cách phân biệt đá quý Hồng Ngọc(Ruby) thật – giả trên thị trường
  Đối với Ruby xử lý nhiệt: Chẳng có cách nào cho người thường phân biệt, cách duy nhất là soi kính hiển vi, nhận biết nhờ tạp chất bị biến mất. Tuy nhiên việc phân biệt này cũng không quan trọng lắm, vì xử lý nhiệt rất bền, ít ảnh hưởng giá trị đá.
  Đá giả Ruby: Một số loại đá thường bị nhầm với Ruby như Garnet, Tourmaline đỏ, Spinel … Đây cũng là những loại đá tự nhiên khá quý hiếm, giá trị cao. Nên quý khách hãy đề nghị người bán làm kiểm định để nhận biết.
  Ruby phủ thủy tinh: Đây là kiểu xử lý rất phổ biến vì giá thành rẻ. Ruby phủ thủy tinh có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. Lấy đèn pin điện thoại soi, nếu bên trong có bong bóng, các vết rạn không rõ nét, đá trong mờ thì đó là Ruby đã phủ thủy tinh. Cần lưu ý là Ruby phủ thủy tinh có giá rất rẻ so với Ruby sống và Ruby đốt có cùng chất lượng.
  Ruby nhuộm ở Việt Nam không phổ biến lắm. Loại này chủ yếu có ở Ấn Độ. Màu nhuộm trông rất tươi, giống màu đỏ cờ. Những khe nứt thường có màu đậm hơn những chỗ khác, do có màu nhuộm len vào. Khi lấy thuốc tẩy sơn móng tay quệt qua sẽ thấy màu nhuộm dính ra tay.
  Ruby nhân tạo: Hàng này trong vắt, đỏ đậm đẹp, không tỳ vết, nhìn cái là biết liền. Ruby tự nhiên nhìn chung không bao giờ đạt được chất lượng đó. Mà nếu có thì chắc cũng không ai đủ tiền mua.
  Ruby giả: Có thể là thủy tinh, nhựa, thạch anh bắn màu … Loại này phân biệt tương tự Ruby nhân tạo.

  Sở hữu đá quý và trang sức mọi lúc mọi nơi
  Qua bài viết này chúng tôi tin rằng bạn đã thật sự hiểu rõ về loại đá quý này, cũng như cách phân biệt giữa đá giả và thật. Nếu bạn muốn sỡ hữu chúng. Bạn không cần phải đi đến từng cửa hàng để lựa chọn món trang sức hoặc loại Vui lòng truy cập website daquylucyen.net.vn hàng trăm mẫu đá và trang sức cao cấp luôn sẵn sàng về tay của bạn.

  Uy tín, chất lượng, bảo hành
  Tất cả sản phẩm tại Đá quý Quốc Bảo Lục Yên đều được thợ đá quý lành nghề kiểm tra đánh giá. Sau đó được gửi đi kiểm định tại các trung tâm kiểm định uy tín nhất như: Dojilab, Agribank, PNJ… Và trên hết, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng sản phẩm thật như ảnh trên website. Khách hàng không hài lòng có thể đổi trả trong vòng 7 ngày.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay
  Nếu đã đọc đến đây, tôi tin chắc rằng bạn đang muốn sở hữu chúng. Khát khao làm đẹp của bạn sẽ được hoàn thiện bởi sứ mệnh của KingGems. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt của vẻ đẹp từ thiên nhiên!
  Website: http://daquylucyen.net.vn   Current date/time is Tue May 21, 2024 2:38 pm