You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Vì sao trần thach cao lai được ưu tiên sử dụng?

  duongvo
  duongvo


  Posts : 145
  Join date : 2019-12-05

  Vì sao trần thach cao lai được ưu tiên sử dụng? Empty Vì sao trần thach cao lai được ưu tiên sử dụng?

  Post by duongvo Wed Jul 01, 2020 9:27 am

  Ngày nay nhu cầu về nhà ở, phát triển công trình đô thị, trung tâm thương mại,... ngày càng lớn kéo theo ngành xây dựng ngày càng phát triển. Giờ đây để có một công trình chất lượng và tối ưu được công năng sử dụng hay phù hợp với gia chủ. Các nhà thầu thi công, các nhà xây dựng hay cá nhân hộ gia đình đều mong muốn sản phẩm của mình được sử dụng những vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng nhất. Trong đó, thi công thạch cao được ứng dụng rộng rãi và được nhiều người tin dùng bởi tính năng vượt trội hơn hẳn so với chất liệu truyền thống.
  Hiện nay có bao nhiêu loại trần thach cao?
  Trần thach cao chìm là loại trần có cấu tạo khung xương được ẩn giấu toàn bộ bên trên các tấm thạch cao, chúng ta không thể nhìn thấy các khung xương này.
  Trần nổi là loại trần được thiết kế với một phần thanh xương bị lộ ra ngoài, thường được ứng dụng để che các chi tiết kỹ thuật như đường dây điện, ống nước,... dưới trần bê tông hoặc mái tôn, mái ngói.

  Vì sao trần thach cao lai được ưu tiên sử dụng?
  Trần thach cao được khách hàng ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội hơn các vật liệu khác vì có khả năng chống nhiệt, cách âm, chống cháy, dễ dàng thi công thạch cao
  Trần thach cao có tính thẩm mỹ bởi có nhiều mẫu trần thạch cao đẹp và đa dạng, phong phú và tinh tế
  Trần thach cao còn có khả năng chống cháy. Thạch cao được xem là một nguyên liệu nhờ vào lõi có chứa gần 21% các thành phần về mặt hóa học hóa. Chúng có tác dụng làm chậm lại quá trình truyền nhiệt và sự lan truyền của lửa, rất hiệu quả trong việc phòng cháy chữa cháy. Phải kể thêm đến tính năng cách nhiệt của tấm thạch cao còn đóng vai trò chống nóng và giảm lượng điện năng tiêu thụ của máy lạnh, máy điều hòa, quạt..
  Về tính cách âm thì thạch cao có thể giảm thiểu sự truyền thanh cho âm thanh vào khoảng 32-60dB. Vì vậy, hệ thống tường và trần thạch cao là giải pháp tốt cho hệ thống cách âm cho tất cả các công trình.
  Thi công thạch đẹp mọi hệ thống dễ dàng cũng là lý do khiến trần thạch cao được ưu ái sử dụng. Vật liệu tương đối nhẹ, thạch cao còn có kích thước tương đối lớn nên có thể nhanh chóng bao phủ bề mặt hơn so với các vật liệu khác.
  Ngoài các ưu điểm về kỹ thuật, thi công thach cao còn có giá trị thẩm mỹ cao với các mẫu mã đa dạng. Bề mặt thạch cao nhẵn mịn nhất trong tất cả các chất liệu khác nên dễ dàng cho việc sơn phết, vẽ trang trí hay dùng giấy dán. Thạch cao tuy là vật liệu nhẹ, nhưng sau khi lắp đặt vẫn đảm bảo tính bền vững, có thể an tâm để lắp đặt thêm các hệ thống khác như quạt trang trí, quạt trần, quạt đèn…
  Với nhiều công dụng thiết thực với cuộc sống, hiện nay, vật liệu thạch cao đang rất được ưa chuộng. Cụ thể, nó là một vật liệu có trọng lượng nhẹ, dễ thi công, thời gian thi công ngắn và đảm bảo an toàn cho mọi người. Bên cạnh đó, chi phí cho xây dựng trần thach cao phòng ăn khá hợp lý, phù hợp với mọi người, có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với phong cách gia chủ, hơn thế nữa trần thach cao rất nhẹ nên dễ thiết kế, thi công thạch đẹp chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hoặc liên hệ với chúng tôi ngày, chọn được biện pháp tối ưu nhất bạn
  L M HOÀNG GROUP
  Website: www.lamhoang.vn

   Current date/time is Tue Apr 23, 2024 3:14 am