You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  SaiGonDoor đơn vị chuyên SX và phân phối cửa chống cháy tại TpHCM

  avatar
  kimthuong2018


  Posts : 141
  Join date : 2019-11-06

  SaiGonDoor đơn vị chuyên SX và phân phối cửa chống cháy tại TpHCM Empty SaiGonDoor đơn vị chuyên SX và phân phối cửa chống cháy tại TpHCM

  Post by kimthuong2018 Mon May 11, 2020 8:00 pm

  Phòng chống cháy nổ đang là vấn đề nóng nhất hiện nay. Đã và đang được showroom chú trọng nhất là ở không gian đô thị , nơi nhà cửa mọc san sát nhau như thành phố Hồ Chí Minh,sự cháy nổ có thể diễn ra bất cứ lúc nào chỉ do những sơ suất, bất cẩn nhỏ của mọi người cũng sẽ gay một vụ hỏa hoạn lớn, thì tính mạng ,tài sản ,công sức của con người như ngàn cân treo trên sợi tóc.
  Vì vậy ,để bảo vệ mang đến sự bình yên cho gia đình ,các bạn nên sử dụng cửa chống cháy tại Hồ Chí Minh cho ngôi nhà ,căn hộ của mình nhất là đang ở thành phố. Đó là điều hết sức cần thiết trong đời sống chúng ta hiện nay.


  SaiGonDoor đơn vị chuyên SX và phân phối cửa chống cháy tại TpHCM Cuaach10


  Cửa thép chống cháy là gì?
  Cửa thép chống cháy là sản phẩm hiện được nhiều công trình sử dụng với độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế đặc biệt với khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt tạo nên khả năng ngăn chặn lửa, khói lan một cách vượt trội và an toàn.
  Dòng sản phẩm cửa thép chống cháy thường được lắp đặt tại các vị trí lối thoát hiểm, khu vực cách ly, những nơi có khả năng cháy nổ cao như khu vực chung cư, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…
  Với từng vị trí, mục đích sử dụng, khu vực cần sử dụng cua thep chong chay khác nhau sẽ có những loại cửa phù hợp: cửa chống cháy cánh đơn, cửa chớp thép, cửa chống cháy cánh đôi, cửa thoát hiểm 1 cánh,…
  Cửa chống cháy thép với chất lượng tốt được cung cấp tại SaiGonDoor mang đến cho bạn những sự hài lòng tuyệt đối không chỉ bởi hiệu quả trong công tác chống cháy khi xảy ra hoả hoạn, mà còn có độ bền sử dụng rất cao so với các dòng cửa thông thường.
  Cửa thép chống cháy còn có loại cửa thép vân gỗ nên đảm bảo về tính thẩm mỹ cho công trình cao cấp và đáp ứng được yêu cầu PCCC.

  Tìm mua cửa chống cháy uy tín tạo đâu?
  Bạn là người luôn thận trọng trong công việc, bạn muốn công trình của mình luôn đảm bảo an toàn. bạn đang có nhu cấp mua cửa chống cháy cho công trình cửa mình hãy đến với công ty SaiGonDoor chúng tôi.
  SaiGonDoor là nơi cung cấp các sản phẩm cửa thép chống cháy chất lượng. chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chính là đơn vị chuyên vừa sản xuất vừa phân phối nên quý khách đặt mua cửa thép chống cháy tại công ty SaiGonDoor chúng tôi để không phải lo lắng về sản phẩm và giá cả.

  Ưu điểm của cửa thép chống cháy SaiGonDoor
  Cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.
  Đảm bảo an toàn tính mạng khi có cháy nổ xảy ra.
  Giá cả cạnh tranh.
  Tư vấn miễn phí, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.
  Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp vận chuyển nhanh chóng tới tận công trình cho khách hàng.
  Chế độ bảo hành cửa và phụ kiện, cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
  Màu sắc kiểu dáng sang trọng.

  Liên hệ với chúng tôi
  Quý khách có nhu cầu mua cửa thép chống cháy giá rẻ, cửa thép chống cháy vân gỗ, cửa thép chống cháy cửa đơn, cửa thép chống cháy cửa đôi,… dù ở bất cứ nơi nào chỉ việc nhấc máy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0834.494.494 hoặc vào website saigondoor.vn để biết thêm chi tiết nhé!

   Current date/time is Tue May 21, 2024 3:17 pm