You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  10 phần mềm nghe nhạc miễn phí tốt nhất cho Windows

  avatar
  Admin
  Admin


  Posts : 190
  Join date : 2019-10-12

  10 phần mềm nghe nhạc miễn phí tốt nhất cho Windows Empty 10 phần mềm nghe nhạc miễn phí tốt nhất cho Windows

  Post by Admin Sun Jul 25, 2021 7:58 pm

  Phần mềm nghe nhạc cho phép người dùng phát bất kỳ bài nhạc yêu thích nào hay tổ chức list nhạc một cách đơn giản hơn.
  10 phần mềm nghe nhạc miễn phí tốt nhất cho Windows 1-2
  Năm 2021 có rất nhiều phần mềm nghe nhạc Windows tốt mà bạn có thể sử dụng. Trên hệ điều hành Windows chúng ta có phần mềm Windows Media Player, hay Groove Music. Tuy nhiên phần mềm phát âm thanh tích hợp sẵn trên Windows chỉ cung cấp cho bạn một số tính năng cơ bản. Nếu muốn trải nghiệm các tính năng nâng cao của một trình phát âm thanh chuyên nghiệp, bạn sẽ cần tới các phần mềm bên ngoài.

  Dưới đây, Vietgiatrang sẽ cung cấp danh sách gồm 10 phần mềm nghe nhạc miễn phí tốt nhất. Cùng theo dõi nhé.

  Dopamine
  Dopamine là trình phát âm nhạc mã nguồn mở cho Windows. Nó trông khá giống với ứng dụng UWP do Microsoft sản xuất. Hiện tại, Dopamine là một phần mềm đủ tốt để thay thế cho Windows Media Player.

  phần mềm nghe nhạc
  Dopamine – Phần mềm phát âm nhạc miễn phí cho Window
  Dopamine có giao diện đẹp mắt với những tính năng ưu việt. Một trong những điều mà người dùng yêu thích nhất ở phần mềm này là sự linh hoạt và dễ dàng điều hướng. Tất cả các tùy chọn và cài đặt được thiết kế vào đặt tại những vị trí dễ dàng nhất cho việc quan sát và quản lý. Thêm nữa Dopamine cho phép bạn sửa đổi giao diện cho phù hợp sở thích.

  Dopamine hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh bao gồm MP4, WMA, OGG, FLAC, M4A, AAC, WAV, APE, và OPUS. Ứng dụng phát âm nhạc này có một số tính năng rất hữu dụng như: tự động gắn thẻ meta, hiển thị lời bài hát theo thời gian thực.

  Winamp
  Winamp là một phần mềm cổ điển gọn nhẹ và miễn phí cho người dùng muốn nghe nhạc. Winamp cung cấp giao diện có nhiều ngăn, nhiều tùy chọn cho người dùng. Bạn có thể thực hiện quản lý danh sách phát, nhận hỗ trợ định dạng âm thanh mở rộng. Đồng thời có thể đồng bộ dữ liệu với điện thoại di động, và phát nhạc trong khi thực hiện các tác vụ khác. Winamp cũng đi kèm với một số trình duyệt web tích hợp để bạn có thể truy cập trang web bất cứ khi nào bạn muốn.

  Winamp - Phần mềm nghe nhạc cổ điển
  Winamp – Phần mềm nghe nhạc cổ điển
  Winamp hỗ trợ giao diện tùy chỉnh. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trang trí giao diện sử dụng theo cách mà bạn muốn bằng cách tải xuống các bộ giao diện. Tất cả những đặc điểm đó biến Winamp thành phần mềm nghe nhạc tốt nhất cho Windows.

  Phần mềm này cũng hỗ trợ các phiên bản của Windows như: Windows 7, 8, 10.
  Xem thêm tại https://vietgiatrang.com/10-phan-mem-nghe-nhac-mien-phi-tot-nhat-cho-windows/

   Current date/time is Sat May 25, 2024 1:38 am