You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Liverpool không cần tái thiết mùa hè - Klopp

  avatar
  parkviewmetalinc


  Posts : 38
  Join date : 2020-07-20

  Liverpool không cần tái thiết mùa hè - Klopp Empty Liverpool không cần tái thiết mùa hè - Klopp

  Post by parkviewmetalinc Sun Feb 28, 2021 8:02 am

  Huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp nói rằng ông không cần phải xây dựng lại đội hình của mình trong kỳ chuyển nhượng, giữ niềm tin vào những cầu thủ đã mang lại danh hiệu hàng đầu nước Anh đầu tiên cho câu lạc bộ vùng Merseyside trong 30 năm ở mùa giải trước.

  Theo 73one, Liverpool đã phá kỷ lục trong mùa giải 2019-20, nhưng một mùa giải bị tàn phá bởi chấn thương và phong độ kém đã khiến họ đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng với 40 điểm sau 25 trận, kém đội đầu bảng Manchester City 19 điểm.

  Đội trưởng Jordan Henderson, người đang khoác áo Liverpool, trở thành cầu thủ mới nhất gia nhập danh sách chấn thương của câu lạc bộ, với tiền vệ người Anh phải nghỉ thi đấu cho đến tháng 4 sau khi phẫu thuật háng.
  Liverpool không cần tái thiết mùa hè - Klopp Jurgen-Klopp-210224-Training-G-1050
  Các trung vệ Virgil van Dijk và Joe Gomez có khả năng bỏ lỡ phần còn lại của chiến dịch vì vấn đề đầu gối, trong khi Joel Matip phải nghỉ thi đấu cho đến mùa giải tới. Fabinho (cơ bắp), Naby Keita (mắt cá) và James Milner (gân khoeo) cũng phải ngồi ngoài.

  Klopp nói rằng số lượng chấn thương tuyệt đối đã ngăn cản anh ấy chơi đội hình mạnh nhất của mình.

  "Tôi không nghĩ rằng đã đến lúc phải tái thiết lớn như cách tôi hiểu, [đó là] sáu hoặc bảy hợp đồng đang chạy, nhưng cố gắng loại bỏ chúng và mang về tất cả những gương mặt mới," Klopp nói với một cuộc họp báo trước chuyến đi vào Chủ nhật tới Sheffield United.

  "Đội hình năm nay thực sự không có cơ hội chơi cùng nhau một lần nào. Tôi nghĩ sẽ rất hợp lý khi xem lại điều đó, nhưng trên hết, tất nhiên, sẽ có một số điều chỉnh nhỏ sẽ xảy ra.

  "Phản ứng về tình hình nhưng lập kế hoạch đồng thời cho tương lai và tất cả những thứ này. Tôi không chắc chúng tôi có thể làm được điều đó vào mùa hè nhưng đó là những gì chúng tôi sẽ cố gắng."

   Current date/time is Fri Jun 09, 2023 12:35 am