You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Ông chủ tạm quyền của bóng đá châu Phi kháng cáo lệnh cấm Fifa

  avatar
  parkviewmetalinc


  Posts : 38
  Join date : 2020-07-20

  Ông chủ tạm quyền của bóng đá châu Phi kháng cáo lệnh cấm Fifa Empty Ông chủ tạm quyền của bóng đá châu Phi kháng cáo lệnh cấm Fifa

  Post by parkviewmetalinc Mon Feb 01, 2021 11:30 pm

  Chủ tịch lâm thời của bóng đá châu Phi Constant Omari Selemani cho biết vào thứ Bảy rằng ông sẽ kháng cáo quyết định cấm anh ta tranh cử một ghế trong Hội đồng Fifa.

  Theo đại lý Gi8, Selemani từng là quyền chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Phi kể từ khi người tiền nhiệm Ahmad Ahmad bị ủy ban đạo đức của Fifa cấm vào tháng 11. Ủy ban xem xét của FIFA cho biết hôm thứ Tư Selemani đã thất bại trong bài kiểm tra tư cách hợp lệ cho một vị trí trong Hội đồng Fifa “vì một cuộc điều tra chính thức đang diễn ra của ủy ban đạo đức Fifa”.

  Điều này đã loại Selemani, chủ tịch hiệp hội bóng đá Congo, ra khỏi cuộc bầu cử CAF ở Rabat, Morocco vào ngày 12 tháng 3.
  Ông chủ tạm quyền của bóng đá châu Phi kháng cáo lệnh cấm Fifa Constant-Omari-Selemani-2019-Walks-BPP-1050
  Selemani cho biết trong một cuộc phỏng vấn với France24 hôm thứ Bảy rằng anh ấy thất vọng về quyết định này. Anh ấy nói Fifa lẽ ra nên áp dụng "giả định vô tội" và xác nhận anh ấy sẽ kháng cáo.

  Fifa chưa đưa ra bất kỳ chi tiết nào về cuộc điều tra của ủy ban đạo đức đối với Selemani, người được bổ nhiệm làm phó chủ tịch CAF cách đây 18 tháng.

  Ahmad cũng đã bị loại khỏi nỗ lực tái tranh cử nhưng đã bị Tòa án Trọng tài Thể thao tạm thời đóng băng vào thứ Sáu vào thứ Sáu, cho biết họ sẽ nghe đơn kháng cáo của anh ấy vào ngày 2 tháng 3 và đưa ra phán quyết trước ngày 12 tháng 3, vì vậy để không làm ảnh hưởng đến cơ hội tái tranh cử của anh ta nếu việc đình chỉ của anh ta bị đảo ngược.

  Ahmad đã bị Fifa cấm năm năm vào tháng 11 sau khi bị cáo buộc lạm dụng chức vụ, xử lý sai tiền và kinh doanh quà tặng. Anh ấy đã phủ nhận mọi hành vi sai trái.

  Thời gian tạm trú hiệu quả cho phép Ahmad tiếp tục vai trò chủ tịch CAF.

   Current date/time is Wed Oct 05, 2022 5:25 am