You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Chelsea cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Kasimpasa mượn Drinkwater cho đến cuối mùa giải None (use implicit)

  avatar
  parkviewmetalinc


  Posts : 38
  Join date : 2020-07-20

  Chelsea cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Kasimpasa mượn Drinkwater cho đến cuối mùa giải None (use implicit) Empty Chelsea cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Kasimpasa mượn Drinkwater cho đến cuối mùa giải None (use implicit)

  Post by parkviewmetalinc Mon Jan 18, 2021 9:44 pm

  Trung vệ Danny Drinkwater của Chelsea đã được cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Kasimpasa mượn cho đến cuối mùa giải, câu lạc bộ Premier League thông báo trên trang kubet88vào thứ Hai.

  Drinkwater đã thất bại trong việc thi đấu cho đội một Chelsea và không chơi cho câu lạc bộ thành London kể từ khi tham dự Community Shield vào năm 2018.

  Cầu thủ 30 tuổi, người được ký hợp đồng từ Leicester City vào năm 2017, đã trải qua thời gian cho mượn ở các đội bóng hàng đầu khác như Burnley và Aston Villa.
  Chelsea cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Kasimpasa mượn Drinkwater cho đến cuối mùa giải None (use implicit) Danny-Drinkwater-210118-G1050
  Drinkwater hiếm khi được lựa chọn bởi cựu huấn luyện viên Maurizio Sarri, người đã nói vào năm 2019 rằng tuyển thủ Anh không có tương lai ở câu lạc bộ vì anh ấy không phù hợp với phong cách chơi của mình.

  Drinkwater cũng từng bị buộc tội lái xe khi uống rượu và bị cấm vào năm 2019 trong khi trận ra mắt Burnley của anh ấy cũng bị trì hoãn sau khi anh ấy bị tổn thương dây chằng mắt cá chân trong một vụ lộn xộn bên ngoài hộp đêm.

  Kasimpasa đang đứng thứ 15 tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, hơn nhóm xuống hạng 6 điểm.

   Current date/time is Mon May 29, 2023 9:00 am