You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Moyes khó chịu trước sự trở lại của người hâm mộ trong ngày cuối cùng

  avatar
  parkviewmetalinc


  Posts : 38
  Join date : 2020-07-20

  Moyes khó chịu trước sự trở lại của người hâm mộ trong ngày cuối cùng Empty Moyes khó chịu trước sự trở lại của người hâm mộ trong ngày cuối cùng

  Post by parkviewmetalinc Sat Feb 27, 2021 8:00 am

  Huấn luyện viên của West Ham United, David Moyes cho biết hôm thứ Sáu, ông không hài lòng về viễn cảnh những người ủng hộ được phép vào sân vận động cho các trận đấu cuối cùng của Premier League vào ngày 23 tháng 5, vì nó có thể giúp ích cho một số đội.

  Đám đông lên đến 10.000 người có thể được phép vào các sân vận động bóng đá từ ngày 17 tháng 5 nếu các điều kiện được đáp ứng theo kế hoạch của chính phủ Anh được công bố trong tuần này nhằm giảm bớt các hạn chế về khóa Covid-19 ở Anh.

  Các sân vận động ở một số vùng của đất nước đã mở cửa cho một số lượng người ủng hộ hạn chế vào tháng 12, nhưng chính phủ đã tiến hành một đợt khóa cửa khác sau một làn sóng lây nhiễm mới.

  Moyes nói rằng sự trở lại của người hâm mộ sẽ là "tuyệt vời" nhưng mùa giải hiện tại nên được hoàn thành sau những cánh cửa đóng kín.

  "... Tôi hơi bất an về việc họ sẽ trở lại trận đấu cuối cùng của mùa giải vì sẽ là một lợi thế cho một số đội nếu có họ trong một trận đấu," Moyes nói trong một cuộc họp báo trước chuyến đi hôm thứ Bảy tới các nhà lãnh đạo Manchester. Thành phố.
  Moyes khó chịu trước sự trở lại của người hâm mộ trong ngày cuối cùng David-Moyes-201122-Gestures-G-1050
  "Chúng tôi đã sử dụng từ 'toàn vẹn' trong nhiều lần trong trận đại dịch này và tôi phải nói rằng tôi thực sự lo lắng về việc một số câu lạc bộ có được lợi thế trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, nhưng nhận được sự ủng hộ của những người ủng hộ sẽ là tuyệt quá.

  "Tôi rất vui khi thấy nó."

  Theo 73one Moyes, người hết hợp đồng với West Ham vào cuối mùa giải, trước đó đã được giới truyền thông Anh liên hệ với công việc của người quản lý tại câu lạc bộ cũ Celtic của anh ấy nhưng đã từ chối nói về việc trở lại Scotland.

  Vị trí tại nhà vô địch Scotland đang bị bỏ trống sau khi Neil Lennon từ chức vào thứ Tư.

  “Tôi không có ý định đi đâu cả,” Moyes, người đang khoác áo West Ham đứng thứ 4 với 45 điểm sau 25 trận, cho biết.

  "Chúng tôi đang lặng lẽ kiểm tra mọi thứ ở đây. Tôi chỉ muốn tiếp tục công việc và trở nên chuyên nghiệp. Hợp đồng không quan trọng lắm trong quản lý bóng đá."

   Current date/time is Mon May 29, 2023 10:11 am