You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Tuchel cảnh giác với việc Suarez quay lại cắn Chelsea

  avatar
  parkviewmetalinc


  Posts : 38
  Join date : 2020-07-20

  Tuchel cảnh giác với việc Suarez quay lại cắn Chelsea Empty Tuchel cảnh giác với việc Suarez quay lại cắn Chelsea

  Post by parkviewmetalinc Tue Feb 23, 2021 10:57 pm

  Huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel tiết lộ rằng ông là một fan hâm mộ của Luis Suarez đến nỗi ông đã cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ người Uruguay cho Paris Saint-Germain trước khi anh chuyển từ Barcelona sang Atletico Madrid vào tháng Chín.

  Theo 7ball, Tuchel hiện được giao nhiệm vụ ngăn chặn Suarez, người đã đưa Los Rojiblancos lên đỉnh La Liga, khi The Blues đối mặt với đội bóng Tây Ban Nha trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League vào thứ Ba.

  Bảy trận dưới triều đại của ông với tư cách là huấn luyện viên Chelsea, Tuchel vẫn bất bại, cùng với người London đứng thứ năm tại Premier League và vào tứ kết FA Cup.
  Tuchel cảnh giác với việc Suarez quay lại cắn Chelsea Thomas-Tuchel-210211-Arrives-G-1050
  Tuy nhiên, cầu thủ người Đức biết rằng anh phải đối mặt với thách thức lớn nhất của mình trước một Atletico với bề dày kinh nghiệm trong các trận đấu loại trực tiếp Champions League dưới thời Diego Simeone.

  "Đây chắc chắn là một bài kiểm tra lớn - thể thao, tinh thần và thể chất," Tuchel nói hôm thứ Hai. "Đây là một câu lạc bộ rất giàu kinh nghiệm ở cấp độ này, một huấn luyện viên rất kinh nghiệm và khó khăn để đối đầu.

  "Rõ ràng khi đối đầu với Atletico, bạn sẽ nhận được gì. Bạn phải chiến đấu hết mình và có nhiều đội đã trải qua điều này."

  Tuy nhiên, phong cách của Atletico đã phát triển trong mùa giải này, để đáp ứng một loạt các phương án tấn công bao gồm Suarez, Joao Felix và Marcos Llorente.

   Current date/time is Wed Oct 05, 2022 5:39 am