You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Quán cà phê CL người mới chủ nhà Zamalek

  avatar
  parkviewmetalinc


  Posts : 38
  Join date : 2020-07-20

  Quán cà phê CL người mới chủ nhà Zamalek Empty Quán cà phê CL người mới chủ nhà Zamalek

  Post by parkviewmetalinc Tue Feb 23, 2021 10:50 pm

  Các cầu thủ ra mắt giải đấu Teungueth FC sẽ kiểm tra dũng khí của họ trước những gã khổng lồ của lục địa và nhà vô địch năm lần Zamalek trong trận đấu tại Caf Champions League 2020-21 tại Stade Lat-Dior ở Thies vào thứ Ba.

  Bắt đầu lúc 6 giờ tối CAT (SA, GMT + 2).

  Chuyến đi của Zamalek đến Senegal không phải là không có trục trặc, như có thể được dự đoán trong một trận đại dịch, và trận đấu được thiết lập để diễn ra theo lịch trình mặc dù câu lạc bộ Ai Cập yêu cầu hoãn trận đấu một ngày, sau khi đến Dakar muộn do chuyến bay sự chậm trễ.

  Các Hiệp sĩ Trắng cũng sẽ phải làm gì mà không có Mohamed Ashraf Rouka sau khi anh ta buộc phải ở lại Ai Cập do các vấn đề với hộ chiếu của mình. Mahmoud Hamdy El-Wensh và Hazem Emam cũng được loại trừ khỏi cuộc đụng độ vì chấn thương.

  Á quân của mùa giải 7ball trước đã bị MC Alger cầm hòa 0-0 trong trận mở màn bảng D của họ ở Cairo vào đầu tháng này. Bất chấp kết quả, huấn luyện viên trưởng Jaime Pacheco tự tin rằng đội của ông sẽ chỉ tốt hơn khi giải đấu tiến triển.
  Quán cà phê CL người mới chủ nhà Zamalek Zamalek-201217-Celebrate-BPP-1050
  “Đó là một trận đấu mạnh mẽ giữa hai đội bóng lớn. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng thành công ”, Pacheco nói sau trận đấu ở thủ đô Ai Cập.

  “Chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn đầu, và chúng tôi đã chơi tốt, chúng tôi phải chuẩn bị và làm việc để cải thiện đội bóng trong tương lai.

  “Giai đoạn sắp tới chắc chắn sẽ tốt hơn”.

  Teungueth sẽ không thể thúc đẩy và chứng tỏ điều đó trong trận thua 1-2 trước Esperance de Tunis tại Stade Olympique de Rades.

  Câu lạc bộ Seneglese đã mở tỷ số tại Tunisia nhờ công của cầu thủ chạy cánh người Gambia Gibril Sillah trước khi các bàn thắng của Taha Yassine Khenissi và Basit Abdul Khalid mang về ba điểm cho Blood and Gold.

  Esperance de Tunis vắng mặt MC Alger trong trận đấu khác của Bảng D được lên lịch vào thứ Ba.

   Current date/time is Mon May 29, 2023 9:49 am