You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Aguero của Man City vẫn tự cô lập, bỏ lỡ cuộc đụng độ Sheffield

  avatar
  parkviewmetalinc


  Posts : 38
  Join date : 2020-07-20

  Aguero của Man City vẫn tự cô lập, bỏ lỡ cuộc đụng độ Sheffield Empty Aguero của Man City vẫn tự cô lập, bỏ lỡ cuộc đụng độ Sheffield

  Post by parkviewmetalinc Tue Feb 02, 2021 10:52 pm

  Tiền đạo Sergio Aguero của Manchester City sẽ bỏ lỡ trận đấu tại Premier League vào thứ Bảy với Sheffield United vì anh ấy vẫn chưa thể trở lại sau khi kiểm tra Covid-19 dương tính, HLV Pep Guardiola cho biết vào thứ Sáu.

  Aguero, cây săn bàn kỷ lục của Man City, đã bỏ lỡ sáu trận đấu trước đó của họ và ban đầu buộc phải tự cô lập sau khi tiếp xúc với một người có kết quả xét nghiệm dương tính với loại coronavirus mới, trước khi tự xét nghiệm dương tính.

  Cầu thủ người Argentina, người mới đá chính 3 trận trên mọi đấu trường mùa này, vẫn chưa được tập luyện toàn diện để trở lại tập luyện ở đội một.

  "Sergio vẫn chưa ở đây," Guardiola nói trong một cuộc họp báo. "Khi xét nghiệm âm tính, anh ấy sẽ quay lại. Chúng tôi vẫn chưa có kết quả trả lại".

  Trước ngày hạn chót chuyển nhượng hôm thứ Hai, Guardiola đã bác bỏ những đồn đoán về tương lai của hậu vệ Eric Garcia, người đang ở năm cuối hợp đồng và được cho là sẽ trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu Barcelona.
  Aguero của Man City vẫn tự cô lập, bỏ lỡ cuộc đụng độ Sheffield Sergio-Aguero-2020-WalksOff-G-1050
  "Tôi không muốn nói bất cứ điều gì về trường hợp này. Anh ấy là cầu thủ của chúng tôi, kỳ chuyển nhượng sẽ kết thúc sau vài ngày nữa", Guardiola nói.

  "Anh ấy hoàn toàn cam kết khi anh ấy ở đây. Anh ấy là một cầu thủ và một chàng trai đặc biệt và đó là tất cả."

  Câu lạc bộ hạng dưới Sheffield United trở lại Manchester sau khi giành chiến thắng sốc 2-1 trước Manchester United vào thứ Tư - kết quả giúp Man City giữ được vị trí đầu bảng trong trận đấu cuối tuần này.

  "Một trong những điều đặc biệt của Premier League là bất cứ điều gì có thể xảy ra, không có gì được đảm bảo", Guardiola nói.

  "Những gì tôi thấy về Sheffield (United) là một đội bóng sống động, với ngôn ngữ cơ thể. Điều đó thật không dễ dàng với mùa giải mà họ đã có. Điều đó nói rất rõ về (HLV) Chris (Wilder), đội ngũ nhân viên và các cầu thủ của anh ấy. "
  Bạn có thể đăng ký Gi8 để theo dõi những diễn biến tiếp theo của Man City

   Current date/time is Wed Oct 05, 2022 7:14 am