You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Người hâm mộ bóng đá Algeria tấn công HQ của chủ sở hữu câu lạc bộ

  avatar
  parkviewmetalinc


  Posts : 38
  Join date : 2020-07-20

  Người hâm mộ bóng đá Algeria tấn công HQ của chủ sở hữu câu lạc bộ Empty Người hâm mộ bóng đá Algeria tấn công HQ của chủ sở hữu câu lạc bộ

  Post by parkviewmetalinc Tue Feb 02, 2021 7:36 am

  Người hâm mộ của câu lạc bộ hạng nhất Algeria, MC Alger hôm thứ Hai đã xâm nhập vào trụ sở của chủ sở hữu đội bóng, công ty dầu khí Sonatrach, sau khi huấn luyện viên đổ lỗi cho kết quả kém do lương không được trả.

  Đoạn video do một nhóm chuyên quay phim côn đồ bóng đá đã đăng ký Gi8 đăng tải trên mạng xã hội, cho thấy hàng chục nam thanh niên phá cổng trụ sở công ty nhà nước Algiers, đạp vào cửa và ném pháo sáng vào sảnh.

  Các video khác, được quay bên trong tòa nhà, cho thấy thiệt hại do vụ tấn công gây ra, hãng thông tấn Algeria Press Service đưa tin.

  Sau khi nhà vô địch Algeria bảy lần cầm hòa Biskra trên sân nhà vào thứ Bảy để tụt xuống thứ tư trên bảng, huấn luyện viên Nabil Naghiz cho biết các cầu thủ không được trả lương.

  Nhật báo Pháp ngữ Liberte hôm thứ Hai đưa tin rằng ban lãnh đạo câu lạc bộ đã gọi những lời của huấn luyện viên là "vô trách nhiệm" và yêu cầu ông chỉ thảo luận về các vấn đề bóng đá "mà không can thiệp vào các vấn đề hành chính".
  Người hâm mộ bóng đá Algeria tấn công HQ của chủ sở hữu câu lạc bộ MC-Alger-170212-WithRef-BPP-1050
  Sau khi câu lạc bộ vượt qua vòng bảng của Champions League châu Phi, Giám đốc điều hành của Sonatrach, Toufik Hakkar hứa vào tháng Giêng rằng họ sẽ nhận được "sự hỗ trợ cần thiết" để tiếp tục "phân biệt mình ở cấp độ quốc gia và châu lục".

  Câu lạc bộ đã trở thành đội Algeria đầu tiên giành được Cúp vô địch châu Phi khi giành danh hiệu này vào năm 1976.

  Vào tháng 7, những người ủng hộ câu lạc bộ đã biểu tình tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Algeria khi CR Belouizdad được tuyên bố là nhà vô địch sau một mùa giải coronavirus kết thúc.

  Khi trận đấu bị tạm dừng vào tháng 3, MS Alger đứng thứ năm, kém nhà vô địch cuối cùng sáu điểm với một trò chơi trong tay, nhưng lại được trao số điểm trung bình mỗi trận thứ hai.

  Các câu lạc bộ Algeria đã phải hứng chịu hàng loạt lệnh cấm thi đấu trong những mùa giải gần đây vì bạo lực và các cuộc biểu tình chính trị của người hâm mộ. Mùa giải này, các trận đấu đang được diễn ra sau những cánh cửa đóng kín vì đại dịch coronavirus.

   Current date/time is Wed Oct 05, 2022 6:32 am