You can put alls such as: house, product

Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
You can put alls such as: house, product

You can put alls such as: house, product


  Hawassa gạt Bahir Dar Ketema sang một bên

  avatar
  parkviewmetalinc


  Posts : 38
  Join date : 2020-07-20

  Hawassa gạt Bahir Dar Ketema sang một bên Empty Hawassa gạt Bahir Dar Ketema sang một bên

  Post by parkviewmetalinc Mon Jan 18, 2021 7:32 am

  Hawassa Ketema từ phía sau đánh bại Bahir Dar Ketema với tỷ số 2-1 ở vòng 7 của trận đấu BetKing Premier League diễn ra trên sân vận động Đại học Jimma.

  Lakers mang về một chiến thắng khác khi Mesfin Tafesse ghi bàn mở tỷ số.

  Đội chủ nhà bắt đầu cuộc đọ sức với tinh thần tích cực và suýt nữa đã vượt lên dẫn trước khi Baye Gezaghen cố gắng vận động thủ môn Mensah Shoho của Hawassa. Cuộc tấn công diễn ra trên sân của kubet trong 15 phút đầu tiên khi Waves of Tana có vẻ tốt hơn ngay từ đầu. Gezagehen và Girma Desasa là thủ phạm phung phí một số cơ hội khá đơn giản.
  Hawassa gạt Bahir Dar Ketema sang một bên Hawassa-Ketema-210117-Celebrate-DSA-1050
  Tuy nhiên, ở phút thứ 21, Shoho đã cản phá được cú đá bồi của Desasa nhưng cầu thủ người Togolese đã không thể từ chối Salamelak Tegegen ghi bàn sau một pha phản công. Ba phút sau, Lakers trả lời theo kiểu đồng cảm với Tafesse chuyển đổi từ đường chuyền của Desta Yohannis.

  Trong khổ thơ thứ hai, Bahir Dar dồn thêm sức ép lên các vị khách. Tuy nhiên, họ không thể phá vỡ hàng phòng thủ chắc chắn của Hawassa. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, Hawassa đã dẫn trước gây sốc ở phút 59 thông qua một nỗ lực tuyệt vời của Ephrem Ashamo, người đánh đầu từ cự ly 22 mét khiến Hariston Hessou rơi vào tình trạng lấp lửng.

  Lakers không bao giờ gặp vấn đề để bảo vệ vị trí dẫn đầu quý giá của họ trong khi Solomon Wodessa đã cố gắng vô ích để khôi phục lại tỷ số chẵn lẻ 5 phút trước toàn thời gian.

  Hawassa Ketema leo lên vị trí thứ 7 với 10 điểm. Bahir Dar Ketema xếp thứ 5 với cùng điểm nhưng hiệu số bàn thắng bại cao hơn.

   Current date/time is Wed Oct 05, 2022 5:55 am